Chương trình khuyến mãi tháng 6

tuàn lễ vang

Cửa cuốn An Gia Phát đang là thương hiệu cửa cuốn số 01 Việt Nam dẫn đầu thị phần cửa cuốn tại thị trường Việt Nam nói chung và ngoài VN nói riêng- tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại và ân toàn. Hiện nay, các sản phẩm cửa cuốn An Gia Phát đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn để lắp cho ngôi nhà của mình thêm phần sang trọng. Ngoài ra, còn được khuyến mại khủng khi lắp cửa cuốn An Gia Phát

Để tri ân khách hàng, cửa cuốn An Gia Phát lên chương trình TUẦN LỄ VÀNG, Tặng ngay bộ sản phẩm ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN THOẠI khi lắp đặt trọn bộ cửa cuốn Đức.

bo dieu khien dien thoai

ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN QUA ĐIỆN THOẠI MỌI LÚC MỌI NƠI
1. Điều khiển qua nhiều dạng sóng khác nhau Tích hợp nhiều dạng sóng điều khiển nhất trên thị trường: Wifi, 3G, 4G, bluetooth, sóng RF (tay điều khiển đi kèm). Không bao giờ lo cửa không hoạt động.
2. Quản lý mọi trạng thái và hoạt động của cửa cuốn. Bạn biết được cửa đã đóng hoặc mở bao nhiêu % và hoạt động bởi ai. Thông báo mọi trạng thái của cửa về điện thoại và lưu lại lịch sử trong 30 ngày gần nhất.
3. Phân quyền cho nhiều người dùng Cấp hoặc xóa quyền đóng mở cửa cho bất cứ ai. Không tốn phí làm thêm nhiều remote.
4. Chống trộm thông minh  Liên tục báo động bằng thông báo về điện thoại khi có tác động bất thường lên cửa cuốn để bạn xử lý kịp thời.
5. Thay thế Remote cầm tay Không sợ bị sao chép tần số, làm rơi hay thất lạc remote. An toàn, bảo mật bậc nhất.

Liên hệ lắp đặt: 0936.247.368

Leave Comments

0936 247 368
0936 247 368